เรื่องราวของเรา

“การช่วยให้คุณมีความสุขและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คือสิ่งที่ช่วยให้เราหลับสบายในแต่ละคืน”

เกี่ยวกับเรา

SleepHappy คือผู้จัดจำหน่ายหลักของ DreamMaster ผู้นำด้านการผลิตเครื่องนอน เตียงนอน และฐานเตียงในยุโรปให้แก่โรงแรมชั้นนำมากมาย เราคือผู้ผลิตที่นอนพ็อคเก็ตสปริงอันดับหนึ่งสำหรับอุตสาหกรรมการโรงแรมในภูมิภาคดังกล่าว สินค้าของเรานอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์แฮนด์แมดแล้ว ยังเลือกใช้เพียงวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ถูกคัดเลือกมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำจากทั่วโลกอีกด้วย

เราได้ดำเนินการธุรกิจในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 และได้จัดตั้งแบรนด์ SleepHappy ขึ้นเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เข้าถึงสินค้าของเราอย่างทั่วถึง และสามารถใช้ชุดเครื่องนอนที่มีคุณภาพและความหรูหราเฉกเช่นในโรงแรมที่บ้านของท่านได้

การนอนคือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่เราทุกคนขาดไม่ได้เหมือนเช่น อาหาร น้ำ และ อากาศ ยิ่งคุณสามารถหลับได้สบายขึ้นเท่าไหร่ คุณภาพชีวิตคุณย่อมดีขึ้นเท่านั้น เป้าประสงค์ของเรานั้นเรียบง่าย คือการทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในทุกการนอนหลับด้วยที่นอนของเรา “การช่วยให้คุณมีความสุขและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คือสิ่งที่ช่วยให้เราหลับสบายในแต่ละคืน”

พวกเราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับสินค้าที่คุณได้เลือกไป และหวังว่าจะได้พบและให้บริการคุณอีกครั้ง

Suppharaj Chokwonganun
Managing Director, SleepHappy.

เทคโนโลยีของเรา

พวกเรามีความภาคภูมิใจที่จะบอกว่าเราคือผู้ผลิตรายเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รับผิดชอบทุกขั้นตอนตั้งแต่การผลิตไปจนถึงขั้นตอนการม้วนเก็บ ด้วยกระบวนการทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้เราสามารถนำต้นทุนที่น้อยลงมามอบให้แก่คุณ สิ่งนี้เป็นเครื่องยืนยันว่าคุณจะได้รับเพียงแต่สินค้าที่ผลิตขึ้นจากวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่ย่อมเยาว์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพื่อให้คุณได้มีความสุขอย่างเต็มที่ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้การรับประกันถึง 10 ปีสำหรับที่นอนของของเรา

การทำงานเพื่อส่วนรวม

สำหรับทุกที่นอน 20 ชื้นที่เราขายได้ เราจะบริจาคที่นอน 1 ชุดแก่ มูลนิธิฯ Mercy Centre (บ้านเมอร์ซี่) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ขอบคุณ! ในทุกการซื้อของคุณกับเรา คุณกำลังช่วยเหลือและส่งมอบความสุขให้แก่เหล่าคนด้อยโอกาศอีกจำนวนมาก

ศูนย์เมอร์ซี่คืออะไร?

เป้าหมายของมูลนิธิฯ Mercy Centre (บ้านเมอร์ซี่) คือการช่วยเหลือเด็กและคนในชุมชนสลัมในกรุงเทพ พวกเขา สร้างโรงเรียน พัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพของครอบครัวของในชุมชนแออัด และยังปกปองสิธิมนุษยชนของเด็กไร้บ้าน ทั้งยังรณรงค์ปัญหาโรคเอดส์ และให้ที่อยู่ผ่านบ้านเด็กกำพร้า

เราทำการช่วยเหลืออย่างไร?

สภาพความเป็นอยู่ของคนในชุมชนสลัมนั้นค่อนข้างลำบาก หลายคนต้องนอนตามพื้นคอนกรีทแข็งอย่างเช่นทางเท้า จึงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะได้รับการนอนหลับที่เพียงพอ ทำให้มีโอกาสเกิดปัญสุขภาพมากกว่าผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นสภาวะจิตรใจที่ย่ำแย่ โรคต่างๆที่เกิดการไหลเวียนของเลือดที่ไม่ดี และปัญหาสุขลักษณะอื่นๆ ด้วยความช่วยเหลือจากเรา บ้านเมอร์ซี่จะสามารถมอบการนอนหลับที่เต็มที่ให้กับเด็กๆได้มากมาย เพื่อที่พวกเขาจะได้ตื่นมาพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง สิ่งเหล่านี้เป็นการเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เตรียมตัวสำหรับการเรียนรู้ในอนาคตเมื่อเข้าสู่ระบบการศึกษา

การซื้อที่นอนจาก SleepHappy เป็นอีกวิธีหนึ่งที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคมของพวกเรา โดยมอบการนอนหลับที่เต็มที่และมีความสุขให้เหล่าเด็กๆ และเติมเต็มหนึ่งในปัจจัยหลักของการมีชีวิตอยู่ให้พวกเขา

มาตราฐานรับรอง

การทดสอบความสามารถในการรองรับและความทนทาน โดยห้องปฏิบัติการทดสอบ

ตัวทดสอบการเก็บรักษาความแน่นของที่นอน (Firmness Retention Tester)

สินค้าของเราได้ผ่านการทดลองซ้ำเพื่อยืนยันคุณภาพสินค้าให้อยู่ในระดับสูงสุด ผ่านการทดสอบการรองรับน้ำหนักแบบคงที่ และการกระตัวของแรงกดทับมากกว่า 100,000 ครั้ง ด้วยเครื่องตรวจสอบแรงกระแทกที่ให้แรงดันหนักถึง 230 ปอนด์

เครื่องตรวจ Cornell

เครื่องตรวจ Cornell จะทดสอบที่นอนโดยใช้ ‘Rollator’ ซึ่งมีแรงดันสูงถึง 260 ปอนด์

มาตราฐานรับรอง

การทดสอบการลามไฟของที่นอน

 

ลูกค้าองค์กร

DreamMaster คือผู้นำด้านการผลิตเครื่องนอน เตียงนอน และฐานเตียงในยุโรปให้แก่โรงแรมชั้นนำมากมาย เราคือผู้ผลิตที่นอนพ็อคเก็ตสปริงอันดับหนึ่งสำหรับอุตสาหกรรมการโรงแรมในภูมิภาคดังกล่าว สินค้าของเรานอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์แฮนด์แมดแล้ว ยังเลือกใช้เพียงวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ถูกคัดเลือกมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำจากทั่วโลกอีกด้วย

ลูกค้าของเราได้แก่ Marriott and Courtyard, Starwood, Accor Group (Pullman, Mercure, Novotel and Ibis), Jumeirah, Okura, Plaza Athenee, Avani, Amari, Oakwood, Compass Hospitality, Best Western, Fraser, Ascott, Radisson, Regent, Park Plaza, Ramada และเครือโรงแรมชั้นนำอีกมากมาย

ด้านล่างนี้เป็นส่วนหนึ่งของลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจเลือกใช้ที่นอนของ DreamMaster:

Bob Fabiano
(Former GM at JW Marriott Hotel Hanoi)

“เราซื้อผลิตภัณฑ์ที่นอน DreamMaster สำหรับโรงแรม JW Marriott ใหม่ในกรุงฮานอย ต้องบอกว่าเราไม่ได้รับการยอมรับในแง่บวกสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องนอนของเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ของคุณเนื่องจากแขกของเราจะได้พักผ่อนอย่างสงบและสบาย

ฉันยินดีที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับโรงแรมใด ๆ ที่ต้องการให้ความสะดวกสบายแก่แขกของพวกเขาเป็นลำดับความสำคัญสูง ขอขอบคุณอีกครั้งที่ให้ทุกประสบการณ์การนอนหลับที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง!”

Bobby Khanijaon
(Khamin Development Co.,Ltd.)

“โรงแรมสตาร์วู้ดอลอฟสุขุมวิทกรุงเทพฯได้ใช้ที่นอน DreamMaster ในโรงแรมมาตั้งแต่ปี 2555 เรามีความยินดีที่จะกล่าวว่าเราได้รับคำติชมที่ดีจากลูกค้าของเรา

ในระดับส่วนตัวฉันยังพอใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้มาก ฉันขอแนะนำที่นอน DreamMaster สำหรับโครงการโรงแรมอื่น ๆ”

Madhav Bellamkonda
(Former GM Novotel Visakhapatnam Varun Beach, India)

“ที่นอน DreamMaster มีความสะดวกสบายและหรูหรา ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ของตนในห้องเกือบ 500 ห้องและในช่วง 6 ปีที่ฉันมีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่ฉันไม่ได้รับการร้องเรียน แต่ได้รับคำชมจากแขกของฉันเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนทีมที่ยอดเยี่ยม

Vikromjit Sachdev
(President/CEO)

“เรามีความภาคภูมิใจในคุณภาพที่เหนือกว่าและความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใครที่เรามอบให้แก่แขก ที่นอน DreamMaster ช่วยรักษาขอบของเราในตลาดการท่องเที่ยวที่มีการแข่งขันสูงขึ้น

ขอขอบคุณ บริษัท DreamMaster ที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะใช้ผ้าปูที่นอนคุณภาพสูง แขกของเรารับรองและกล่าวซ้ำ ๆ กันในความเห็นเกี่ยวกับการพักอยู่กับเรา